Contact

บ้านรินรักษ์: ติดต่อสอบถาม

ด้วยบริการชั้นยอดและห้องพักที่ยอดเยี่ยมบ้านรินรักษ์พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน. การค้นหาห้องที่เหมาะสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงหรือคนที่คุณรักไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน. ด้วยตัวเลือกห้องพักที่หลากหลายคุณสามารถเลือกห้องที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้แล้ว!

ยิ่งไปกว่านั้นการจองห้องพักกับเราสามารถทำได้ทันที สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามคำแนะนำที่ระบุไว้ในส่วนการจองของเว็บไซต์ของเรา. นอกจากนี้เรายังกำหนดทีมต่างๆเพื่อตอบสนองความกังวลของคุณ.

ในฐานะหนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำอันดับ 2 ของประเทศไทยมันจะเป็นการเสียเปล่าถ้าคุณไม่ได้เยี่ยมชมรีสอร์ทของเราก่อนที่คุณจะไป. จองห้องพักของคุณตอนนี้และรับบริการระดับโลกที่คุณจะไม่มีวันลืม!

บ้านรินรักษ์: พร้อมให้บริการ

ที่บ้านรินรักษ์เรามองหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงบริการของเราอยู่เสมอ. เพื่อตอบคำถามของคุณโดยทันทีเราได้จัดสรรทีมสำหรับแต่ละแผนกเพื่อตอบคำถามของคุณ. ตรวจสอบแผนกต่อไปนี้ด้านล่าง

ทีมบริการลูกค้า. 

 

หากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับห้องพักกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามีในรีสอร์ทของเราทีมบริการลูกค้าของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ!

 

สามารถส่งข้อความมาที่ customer@baanrinrak.com หรือโทร 021-5253-6346 คุณสามารถขอใบเสนอราคาทางอีเมลได้โดยให้ข้อมูลต่อไปนี้: 

 

เรื่อง: ใบเสนอราคาห้อง

ชื่อจริง:

วันที่เช็คอินและเช็คเอาท์:

จำนวนแขก:

จำนวนห้อง:

เบอร์ติดต่อ:

 

หลังจากส่งข้อความของคุณแล้วโปรดรออย่างน้อย 48 ชั่วโมงเพื่อให้เราตอบกลับ เราได้รับอีเมลจำนวนมากทุกวันและเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองทุกคน. เราอยากจะขอให้คุณอดทนและมั่นใจได้ว่าเราจะตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด.

 

ทีมงาน

 

วางแผนจะจัดงานแต่งงานริมทะเลที่บ้านรินรักษ์หรือไม่? หรือคุณต้องการฉลองการเดบิวต์ในห้องจัดเลี้ยงของเรา? จากนั้นเพียงติดต่อทีมงานกิจกรรมของเราสำหรับคำขอของคุณ!

 

คุณสามารถส่งข้อความถึงพวกเขาได้ที่ events@baanrinrak.com หรือโทรมาที่ 021-6354-6463 เพื่อตอบกลับทันที คุณอาจทำตามรูปแบบที่ระบุไว้ข้างต้น แต่มี“ ใบเสนอราคากิจกรรม (วันที่ต้องการ)” เป็นหัวข้อเพื่อให้พวกเขาดูข้อกังวลของคุณได้อย่างง่ายดาย.

 

ทีมบัญชี

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการชำระเงินคุณสามารถติดต่อแผนกบัญชีของเราได้ที่ accounts@baanrinrak.com หรือโทร 021-5258-5255 เพื่อขอคำชี้แจงเพิ่มเติม หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินของคุณโปรดแจ้งทีมของเราทันทีเพื่อให้เราสามารถหาทางเลือกอื่นให้คุณได้.

 

ทีมทรัพยากรบุคคลต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเราหรือไม่? จากนั้นส่งประวัติส่วนตัวของคุณไปยังฝ่ายบุคคลของเราที่ humanresource@baanrinrak.com! หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานที่มีอยู่ในปัจจุบันคุณสามารถสอบถามได้โดยตรงที่ 021-5253-6364 เราหวังว่าจะได้พบคุณ!