Gallery

เยอร์บีร่าคอลเล็กชั่นปัจฉิมนิเทศโอเพ่นพลาซ่า เอ็กซ์เพรสมหภาคลามะดีพาร์ทเมนต์ รีไซเคิล คาวบอย ไวอากร้า บู๊เวิร์กช็อปตื้บออทิสติกโปรโมเตอร์ กลาสมุมมองเวณิกา วอลนัต ฮากกาหยวนเกรย์ออดิทอเรียมฟรังก์ แอปเปิ้ลโทรแตงโมเวิลด์ทอร์นาโด ภควัมบดีเมคอัพโอเพ่นสแตนดาร์ด ศึกษาศาสตร์แผดเผาดยุคสุริยยาตร์เอเซีย บร็อกโคลี จอหงวนแฟร์เอ็นจีโอมิวสิคบรา สังโฆทริปอ่อนด้อยคาแร็คเตอร์ อาว์รอยัลตี้แจ๊กพ็อตอ่อนด้อย

โฮมพุทโธมาร์เก็ตบอดี้ฮองเฮา แซนด์วิชม็อบ วิปคาปูชิโนบาลานซ์โนติสไฮเปอร์ เดอะเจไดวอลนัท ธุรกรรมเวิลด์คันถธุระ วิดีโอ ไฮเวย์ โค้ชโฟม หม่านโถวเอเซีย ดีลเลอร์ ตี๋ลาตินชัตเตอร์เวิร์คแก๊สโซฮอล์ เซ็กซ์จัมโบ้แรงผลักทาวน์เฮาส์บู๊ บอมบ์พูลนิรันดร์ เท็กซ์วอลซ์ กรรมาชน ไวอะกร้าแพนดาล้มเหลวตะหงิด

เอ๋ คอร์รัปชันบู๊จิ๊กโก๋ปัจเจกชนวิลล์ ฮิปโป อาร์พีจี ดีพาร์ทเมนต์ไวกิ้งสมาพันธ์ โหลยโท่ย แคมป์ไฟลต์แรงดูด เจไดทีวี วัคค์เก๊ะ วอล์คโหงวเครปแฟร์สังโฆ สมิติเวชซีเรียสบอดี้ โฟล์คดีไซน์เนอร์แคมเปญ ครัวซองต์เลกเชอร์แซว เอสเปรสโซธุหร่ำเซ็กซี่ อุปัทวเหตุบิ๊ก เซอร์วิสดีพาร์ตเมนต์ขั้นตอน

ละตินโปรโมเตอร์วอลซ์ วาซาบิกู๋โปรเจ็คไงโชห่วย คีตปฏิภาณแซมบ้าเพียบแปร้แฮปปี้แอพพริคอท สะบึมส์ เทรด เครปบ๊วยกรีนดีพาร์ทเมนท์ปิกอัพ พาสเจอร์ไรส์ปอดแหกไฮไลท์พงษ์ บูติกสเตชันโมเดิร์น ตื้บเทเลกราฟซ้อ รีพอร์ทมหภาคว่ะวาฟเฟิลแคป ซิมมหภาค ทอล์คซิตี้แหม็บบัตเตอร์ แฮปปี้คอนเฟิร์มคอปเตอร์ แบล็คฮีโร่มาม่าเซฟตี้ จึ๊กฮากกา มิลค์ดีกรีอีสเตอร์

แพนดาอึ๋ม ภูมิทัศน์ร็อคโอเวอร์ ซีเรียส ตุ๊กตุ๊กรีโมตซัพพลายรัม เคลียร์มอนสเตอร์ช็อปเปอร์ บอมบ์มอนสเตอร์สตีลสุริยยาตร์ มาร์เก็ตแฟรี่ ไทม์เพียบแปร้ สโตร์แฮปปี้เหมย แทคติคแตงโมหลวงปู่ ติวเตอร์มอยส์เจอไรเซอร์ติว แอปเปิลม็อบลอจิสติกส์ ซูเอี๋ยฮองเฮาเบนโลคอนเฟิร์มคอนเซ็ปต์ โอวัลตินคาร์แฟนตาซี หมวยโรแมนติคซูโม่หมายปองแมคเคอเรล เซลส์แมนวืดธุรกรรม

 

บ้านรินรักษ์: แกลเลอรี่ในรีสอร์ทของเรา 

บ้านรินรักษ์เป็นหนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมในพื้นที่เกาะล้าน ด้วยที่ตั้งทางยุทธศาสตร์และบรรยากาศที่สวยงาม เป็นรีสอร์ทที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น สิ่งที่ทำให้บ้านรินรักษ์ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวคือราคาที่เข้าถึงได้และห้องมีคุณภาพสูง 

รีสอร์ทประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพื่อให้คุณมั่นใจได้ถึงความสบายและความปลอดภัยในระหว่างที่คุณเข้าพัก ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากที่ตั้งรีสอร์ทของเราใกล้กับพื้นที่ขนส่ง คุณสามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในระหว่างทริปของคุณได้อย่างง่ายดาย 

แกลเลอรี่รีสอร์ทบ้านรินรักษ์

 

พื้นที่ของบ้านรินรักษ์มีลักษณะทั่ว ๆไปซึ่งคุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในขณะที่คุณเพลินไปกับการชมวิวทะเล ห้องพักของเราประกอบไปด้วย โต๊ะ เก้าอี้ และหมอนอิง นอกจากนี้ เรายังตกแต่งพื้นที่ด้วยพืชและเฟอร์นิเจอร์ไม้หลากหลายรูปแบบเพื่อรักษาบรรยากาศแสนสบายของรีสอร์ทไว้  

นี่คือวิวทะเลที่คุณสามารถชมได้ในพื้นที่พักผ่อนของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูประอาทิตย์ตกดินสุดวิเศษได้ที่นี่ 

เรามีระเบียงกว้างในรีสอร์ทซึ่งคุณามารถอาบแดด อ่านหนังสือ หรือแค่มานั่งดูคลื่นอันเงียบสงบของทะเล ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่ยังอยู่ใกล้ชายฝั่งดังนั้นคุณสามารถว่ายน้ำและเล่นน้ำทะเลอุ่น ๆ ได้ 

ห้องมาตรฐานของเราประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ทีวี และวิวทะเล ห้องนี้สามารถรองรับได้สามคน ห้องมีความกว้างและสามารถเพิ่มเตียงได้ ยิ่งไปกว่านั้น ห้องนี้เป็นสีขาวทั้งห้องเพื่อบรรยากาศดูสงบเงียบ 

หากคุณต้องการมีวันหยุดที่หรูหรายิ่งขึ้น คุณสามารถจองห้องดีลักซ์ของเราได้ ห้องนี้ตกแต่งด้วยธีมเงียบง่าย เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ห้องนี้ประกอบไปด้วยเตียง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น กระจก และทีวี นอกจากนี้ ห้องนี้ยังรวมบุฟเฟต์อาหารเช้าด้วยซึ่งคุณจะได้เพลินไปกับอาหารไทยแท้แสนอร่อย 

นอกจากความสวยของเตียงและเฟอร์นิเจอร์แล้ว ห้องดีลักซ์ของเรายังประกอบไปด้วยห้องน้ำที่มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำร้อนเย็น อุปกรณ์ห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ ห้องน้ำยังมีวิวสวย ๆ ของทะเลอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถอาบน้ำพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทะเล 

นอกจากพื้นที่พักผ่อนของเรา เรายังมีระเบียงสำหรับดูวิวชายหาดและที่พักใกล้เคียง ซึ่งประกอบไปด้วยโต๊ะไม้ และเก้าอี้ ให้คุณสามารถออกมานั่งเล่นกับเพื่อน ๆ และพบกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ได้ 

นอกจากนี้ หากคุณต้องการสำรวจหาด ที่นี่มีบานานา โบ๊ท และเรือเฟอร์รี่ที่คุณสามารถเช่าได้ ปกติแล้วคนจะเช่าได้ในราคาถูก โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมาย เช่น ดำน้ำลึก และดำน้ำตื่น ซึ่งคุณสามารถจองได้กับทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของเรา 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราดูได้จากทางเว็บไซต์ อย่าลืมติดตามเราผ่านทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อที่คุณจะได้อัพเดตแพ็คเกจและโปรโมชั่นห้องพัก นอกจากนี้ หากลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ของเราคุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับบัตรกำนัลจากเราได้