Reserved

การจองห้องพักกับบ้านรินรักษ์
คุณสามารถโอนเงิน มัดจำค่าห้องพักก่อน 50%
ผ่าน
ทางธนาคารกสิกรไทยภายใน 1 วันหลังจอง

กรุณายืนยันภายในเวลา ก่อนเที่ยงของวันที่จะเข้าพัก
หากเราติดต่อไม่ได้ ต้องย้ายวันเข้าพักเป็นวันอื่นๆ
– โอนเงินมัดจำแล้วไม่สามารถคืนได้ –

ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อบัญชี วิลาสินี รอรั้ง
เลขที่บัญชี 389-2-34561-8
ประเภท ออมทรัพย์

โทรมาสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ
โทร 080-096-2828

เวลาทำการ 9.00 – 19.00

อีเมล์ j_aja2523@hotmail.comt

 

บ้านรินรักษ์: จองห้องกับเราตอนนี้เลย 

คุณต้องการพักผ่อนและหยุดพักจากความวุ่นวายและเร่งรีบของชีวิตในเมืองใช่ไหม หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับพักผ่อนและทิ้งความกังวลของคุณออกไป จองห้องพักของเราได้แล้วตอนนี้ที่บ้านรินรักษ์ มาพร้อมกับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง เรารับประกันได้ถึงความสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ระหว่างที่คุณเข้าพักกับเรา 

บ้านรินรักษ์ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะแสนสวยงามของเกาะล้าน พัทยาใกล้ ๆ กับท่าเรือหน้าบ้าน ด้วยที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ คุณสามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ และศูนย์การค้า ได้โดยง่าย ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถไปเยี่ยมชมท่าเรือหน้าบ้านซึ่งเป็นสถานที่คุณสามารถทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวสวย ๆ ของทะเลและของเมือง 

ที่บ้านรินรักษ์เรามีห้องหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของคุณ คุณสามารถเลือกที่พักให้เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนของคุณ

วิธีการจองห้องพักกับเรา

  • ขั้นแรก คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา www.baanrinrak.com ซึ่งคุณจะเห็นรายการห้องพักที่เรามี เมือคุณเลือกห้อง กรอกแบบฟอร์มการจองผ่านทางเว็บไซต์ กรุณาระบุความต้องการของคุณ เพื่อให้เราได้จัดเรียงการจองได้อย่างเหมาะสม 
  • นอกจากนี้คุณยังสามารถจองห้องกับเราโดยผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ ที่เบอร์ 080-096-2828 เบอร์นี้จะต่อไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์โดยตรง หากคุณไม่สามารถติอต่อหมายเลขของเราได้ คุณสามารถโทรติดต่อทางเบอร์มือถือซึ่งจะต่อสายตรงกับทางหัวหน้าประชาสัมพันธ์ของเรา 
  • หากคุณต้องการทำธุรกรรมแบบเร่งด่วน คุณสามารถส่งข้อความหาเราได้ทางโซเชียล มีเดีย เช่น อินสตาแกรมและ เฟชบุ๊ก ซึ่งพนักงานของเราคอยอัพเดตและทำการตอบข้อความเสมอ

นโยบายห้องพัก

เมื่อทำการจองห้องกับเรา มันความว่าคุณยอมรับนโยบายห้องพักของเรา เราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามนโยบายเหล่านี้เพื่อทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น 

  • เมื่อการจองของคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะต้องจ่ายค่ามัดจำล่วงหน้า 50% พนักงานประชาสัมพันธ์จะส่งรายละเอียดหมายเลขบัญชีให้แก่คุณเพื่อให้คุณทำการโอนค่าจอง นอกจากนี้ หากคุณยกเลิกการจอง คุณจะไม่ได้รับค่ามัดจำคืน 
  • ห้องพักของเราที่บ้านรินรักษ์มีพนักงานคอยบำรุงรักษา แต่อย่างไรก็ตาม ในฐานะแขกของเรา คุณต้องรักษาสภาพห้องให้อยู่ในสภาพที่ดีและถูกลักษณะโดยการทิ้งขยะและสิ่งอื่น ๆ ลงในถังขยะให้เหมาะสม 
  • ไม่อนุญาตให้นำของมีคม แอลกอฮอล์ และบุหรี่เข้ามาภายในบริเวณรีสอร์ท หากคุณนำสิ่งเหล่านี้มา จะถูกยึดโดยพนักงานต้อนรับของเรา คุณจะได้รับของคืนเมื่อคุณเช็คเอ้าท์ 
  • คุณสามารถไปได้ทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าบางพื้นที่ถูกจำกัดในบางช่วงของวัน เพื่อให้ความมั่นใจถึงความปลอดภัยในระหว่างที่คุณเข้าพัก สถานที่อย่างเช่น สระว่ายน้ำ และยิม จะปิดในเวลาหลัง 21.00น.